ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Kent Blue – CORE – TASTE

  • Giá: 1.200k/ 1 cây
  • Xuất Xứ: Châu Âu
  • Hương vị : Mộc vị Kent cao cấp , sang trọng + kết hợp bộ lọc 3 lõi
  • Mỗi điếu thuốc chứa 8 mg hắc ín và 0,7 mg nicotin , có hương vị tinh khiết và tự nhiên cùng với làn khói sang trọng.
Đặt hàng qua:

Thuốc lá Kent Blue – CORE – TASTE

  • Giá: 1.200k/ 1 cây
  • Xuất Xứ: Châu Âu
  • Hương vị : Mộc vị Kent cao cấp , sang trọng + kết hợp bộ lọc 3 lõi
  • Mỗi điếu thuốc chứa 8 mg hắc ín và 0,7 mg nicotin , có hương vị tinh khiết và tự nhiên cùng với làn khói sang trọng.

Thuốc lá Kent Blue không phải là sản phẩm mới trên thị trường thuốc lá nhưng mức độ phổ biến của chúng chỉ tăng lên qua từng năm. Những điếu thuốc này có hương vị nhẹ dễ chịu đặc biệt, đồng thời đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của hầu hết những người sành thuốc lá.

Thuốc lá châu Âu của thương hiệu này khác biệt ở chất lượng thuốc lá cao hơn và không có chất phụ gia. Ở Châu Âu Kent được sản xuất bởi British American Tobacco. Kent sản xuất theo giấy phép ở Châu Âu, tuy không ngon bằng hàng Mỹ những năm 1990 nhưng vẫn được ưa chuộng. Ngoài ra, thương hiệu này luôn giữ vững vị thế ở phân khúc cao cấp và đối thủ nặng ký duy nhất của nó chỉ có Parliament. Những điếu thuốc này là gì và “công nghệ” của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Năm 2005, một sự kiện mang tính bước ngoặt đã diễn ra đối với thương hiệu – Kent cuối cùng đã vượt qua Quốc hội về doanh số bán hàng và từ năm đó BAT bắt đầu tung ra thị trường thuốc lá Kent mới cho người dân gần như hàng năm. Trong cùng năm đó, các bao bì của thương hiệu này đã trải qua một cuộc tái thiết kế trên toàn cầu và bản thân thuốc lá cũng có một hệ thống lọc mới có tên là “3tek”. Sự phát triển hơn nữa của những “tek’s” này chỉ được nhân lên – các thương hiệu như minitek, nanotek, v.v. đã xuất hiện. Đúng, tất cả những thay đổi chỉ ở thiết kế của bao bì, loại đầu lọc hoặc hình dạng của điếu thuốc. Tất cả những “công nghệ” này ít ảnh hưởng đến mùi vị của thuốc lá, mặc dù ngay cả bây giờ, một số loại Kent vẫn có thể hút được.

Năm 2009, Kent “3tek” thay thế thiết kế đầu lọc và gọi là thuốc lá Kent HD. “HD” dành cho thuốc lá có ý nghĩa tương tự như đối với tiêu chuẩn video – Độ phân giải cao, nhưng tập trung vào mùi vị của khói. Bộ lọc trong thuốc lá mới trở thành ba phần và như đại diện của BAT đảm bảo, nó đã cải thiện hương vị của hỗn hợp thuốc lá. Vào thời điểm đó, Kent đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất ở Nga và những trò tai quái như vậy là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Phiên bản tiếp theo, Kent HDi, xuất hiện bốn năm sau đó, nhưng nó không được đón nhận nồng nhiệt. Không, thuốc lá không tệ hơn, nhưng sự biện minh cho loại thuốc mới này đã bị nghi ngờ và nhiều văn bản quảng cáo về những loại thuốc lá này không được gọi là gì hơn ngoài lời nói dài dòng. Tất nhiên, phiên bản thuốc lá mới khác với phiên bản HD cũ hơn chỉ ở đầu lọc. Mặc dù không nhiều – chỉ một centimet sợi tơ

14 min 1

Kent mới được quảng cáo rầm rộ trên các tạp chí hào nhoáng và bản thân gói sản phẩm này đã có một đoạn quảng cáo giải thích đó là loại HDi gì. Như vậy, theo sơ đồ chi tiết, bộ lọc HDi vẫn gồm có ba phần. Tuy nhiên, dưới số 2 trong sơ đồ, có một “sợi mỏng”, bằng cách nào đó được cho là “giữ cho hương vị không thay đổi”. Các nhà tiếp thị của BAT rõ ràng đã lạm dụng quá mức với phiên bản này. Và tiếp theo chúng ta sẽ có cơ hội thử nghiệm công nghệ đang vận hành

Gói này chứa 20 điếu thuốc lá tiêu chuẩn có định dạng cỡ Queen, định dạng này được gọi bằng tên khác – từ “nano” đến “compact”. Tiền tố “nano” vẫn còn đó, nhưng đã chuyển sang định dạng thuốc lá mỏng hơn KSSS. Đầu lọc thuốc lá thực sự có ba phần – sợi axetat nguyên chất, với các mảnh than củi và một ống ngậm axetat bằng sợi dệt dày đặc hơn. “Cái trống” bằng sợi nguyên chất, chính xác là ở giữa, quả thực có một đoạn chỉ mảnh! Tôi không chắc sợi chỉ đó có phải là lụa không, nhưng nó ở đó.

Chất lượng của Kent vào thời điểm đó thậm chí còn cao hơn, điều này thực sự góp phần mang lại doanh thu cao, nhưng phân khúc cao cấp vẫn còn rất dài. Bao ở tay áo được thể hiện chủ yếu bằng các dải ruy băng ngắn màu vàng đậm và các vảy nhỏ. Bổ sung cho phần đế là nhiều mảnh màu vàng và vàng kim. Có các hạt màu nâu, xanh-vàng và nâu nhưng ở lượng rất nhỏ. Chiếc bao không phải không có gân, mặc dù ở đây nó được thể hiện bằng những lát mỏng và khá khiêm tốn. Đặc tính hắc ín của thuốc lá: tar 6 mg, nicotine 0,5 mg, CO 6 mg.

Hương vị của khói không gợi nhớ đến Kent xưa của những năm 1990 nhưng vẫn dễ chịu hơn Kent hiện đại. Trong hương vị, trên nền nốt thuốc lá và thuốc lá, có thể cảm nhận rõ ràng một lượng ngọt ngào nhất định. Nhân tiện, tôi không đặc biệt liên tưởng hương vị này với vị ngọt tự nhiên của thuốc lá, nhưng tôi cũng không gọi nó là xấu. Nước xốt? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tại sao nó không thể được cảm nhận trong phiên bản HD? Có chính xác hai biến thể. Nó không có ở đó hoặc đó là hậu quả của bộ lọc HDi. Bởi vì ống ngậm axetat vốn đã đóng vai trò dẫn hướng cho tia khói khi phun ra, nhưng sợi chỉ của đoạn thứ hai lại là một loại kênh dẫn khói đi qua đoạn có cacbon. Đó là một loại tương tự của điện tích tích lũy, nhưng đối với khói. Kết quả là vị giác tập trung ở đầu lưỡi, nơi đặt cơ quan thụ cảm chịu trách nhiệm nhận biết vị ngọt.

Hóa ra qua quá trình nếm thử, bộ lọc mới vẫn hữu ích. Chúng ta vẫn có thể tranh luận về chất lượng hương vị, nhưng công nghệ HDi vẫn hoạt động. Trong mọi trường hợp, HDi không bắt kịp thương hiệu này, có thể là do bộ lọc đắt tiền hơn. Nhưng bộ lọc loại HD vẫn được sử dụng trong dòng Kent Core. Sự thật là thuốc lá trong 8 năm đó đã thay đổi rất nhiều và nếu giữ vững vị trí dẫn đầu thì chỉ phải trả giá bằng một mức giá cao vô lý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Kent Blue – CORE – TASTE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
0937031774
Liên hệ