ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc Lá Dunhill Đỏ + Dunhill xanh + Dunhill trắng + Dunhill Bạc (Duty Fee Vn) (Hàng Chuẩn + Date Mới )

 • Xuất xứ: Duty Fee Vn
 • Hương Vị: Mộc
 • Nicontin: Sản Phẩm Dunhill đỏ 10mg nặng nhất + Dunhill xanh 6mg + Dunhill xám 3mg + Dunhill trắng 1mg nhẹ nhất
Đặt hàng qua:

Thuốc Lá Dunhill Đỏ + Dunhill xanh + Dunhill trắng + Dunhill Bạc

Sản phẩm Thuốc Lá Dunhill Đỏ, Xanh, Trắng, Bạc được tạo ra đặc biệt dành cho những người hút thuốc, những người đánh giá cao một điếu thuốc được thiết kế đặc biệt, được chế tạo tinh xảo. Được làm hoàn hảo bằng thuốc lá màu vàng, những điếu thuốc này không có chất phụ gia và sẽ không để lại cho bạn dư vị hóa học gây khó chịu.

 • Thuốc lá king size sang trọng cao cấp, không có chất phụ gia được biết đến trên toàn thế giới với hương vị êm dịu.
 • Họ có một lịch sử bắt đầu từ năm 1907.
 • Vẫn phổ biến với những khách hàng thích chất lượng cao hơn là thuốc lá thương hiệu bình dân giá rẻ hiện đang tràn ngập thị trường Anh.
 • Một gói hai mươi điếu thuốc lá có đầu lọc.
 • Chỉ có sẵn trong bao bì đơn giản.

Thương hiệu Dunhill

Dunhill là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về tẩu, thuốc lá và xì gà. Thuốc lá Dunhill đã trở thành huyền thoại với hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới. Được làm bằng lá thuốc chất lượng hàng đầu và tính nhất quán đáng kinh ngạc, những hỗn hợp này khiến mọi người xi mê nó.

Xì gà Dunhill đại diện cho danh tiếng của họ về chất lượng và sự tinh tế cực kỳ tốt. Được làm bằng lá thượng hạng, luôn có một điếu xì gà Dunhill cho mọi khẩu vị.

z4302019658057 c99065e23b01f6cb45a8c7d357842f47

Dunhill là một loại thuốc lá sang trọng của Anh sở hữu và được sản xuất bởi Dunhill và British American Tobacco. Tên thương hiệu để tưởng nhớ nhà phát minh, doanh nhân và nhà phát minh thuốc lá người Anh Alfred Dunhill. Tại Vương quốc Anh, Dunhill được đăng ký và sản xuất tại Westminster, Thành phố Westminster, Luân Đôn.

Thuốc Lá Dunhill Đỏ

Đặc điiểm của Thuốc Lá Dunhill Đỏ + Dunhill xanh + Dunhill trắng + Dunhill Bạc

Được tạo ra bởi các nhà pha chế của Dunhill từ thuốc lá có chất lượng vượt trội để trở thành loại tốt nhất trên thế giới. Thuốc lá Dunhill giữ được mùi của thuốc lá tươi và có hương vị phức tạp đối với chúng. Cay, với một chút ngọt ngào, Thuốc lá Dunhill có hương vị như thuốc lá thật.

Hương thơm của Thuốc lá Dunhill hấp dẫn và không bị hư hỏng do sử dụng quá nhiều các chất phụ gia khác nhau làm cho hương vị của Thuốc lá Dunhill trở nên thuần khiết và dễ nhận biết

 • Xuất xứ: Duty Fee Vn
 • Hương Vị: Mộc
 • Nicontin: Sản Phẩm Dunhill đỏ 10mg nặng nhất + Dunhill xanh 6mg + Dunhill xám 3mg + Dunhill trắng 1mg nhẹ nhất

Thuốc Lá Dunhill Đỏ King size

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc…. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

THUOCLANGOAI – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lá Dunhill Đỏ + Dunhill xanh + Dunhill trắng + Dunhill Bạc (Duty Fee Vn) (Hàng Chuẩn + Date Mới )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ