ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Marlboro

Thuốc lá marlboro đỏ mỹ banner
marlboro đỏ banner
Marlboro banner
Sản Phẩm
Chính Hãng
Bảo Hành
Điện Tử
Dùng Thử
Miễn Phí
Lắp Đặt
Tận Nhà

Thuốc Lá Marlboro chuẩn Mỹ

Marlboro Xách tay Nhật - Hàn - Dubai - Châu Á

Marlboro Xách tay Châu Âu - Thụy Sỹ

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay ạ!

Thuốc lá Marlboro là thương hiệu được biết đến rộng rãi trên thế giới, là biểu tượng một thời của nước Mỹ mà nhiều người có thể nhận ra khi nhắc đến. Hiện nay, Marlboro là thương hiệu thuốc lá số 1 thế giới và được nhiều người yêu thích sử dụng.

1. Về thuốc lá Marlboro

Marlboro là thương hiệu thuốc lá Mỹ được sản xuất bởi Công ty Philip Morris, một công ty có trụ sở tại Stamford, Connecticut, Hoa Kỳ. Philip Morris ban đầu là một nhà sản xuất thuốc lá có trụ sở tại London, Vương Quốc Anh. Thương hiệu Marlboro được Philip Morris đặt tên theo vị trí nhà máy đầu tiên của công ty ở phố Great Marlborough, London.

Một điều thú vị khi ngày nay Marlboro được định vị như là biểu tượng của đàn ông đích thực, tuy nhiên trước những năm 1950, Marlboro được định vị là thuốc lá cho phụ nữ. Năm 1924, Philip Morris ra mắt nhãn hiệu Marlboro dưới dạng thuốc lá dành cho phụ nữ, dựa trên slogan “Mild As May”, có nghĩa là “Nhẹ nhàng như tháng Năm”.

mild as may marlboro

Vào những năm 1920, quảng cáo thuốc lá chủ yếu dựa trên vẻ ngoài nữ tính của điếu thuốc lá đầu lọc, nhằm nỗ lực thu hút thị trường đại chúng. Để đạt được mục đích này, bộ lọc có một dải màu đỏ được in xung quanh để che đi vết son môi, có logo “Beauty Tips to Keep the Paper from Your Lips”.

Chỉ đến năm 1950, Philip Morris mới thử thay đổi thuốc lá Marlboro. Chuyên gia quảng cáo Loe Burnett đã đề xuất một chiến dịch thay đổi thuốc lá Marlboro và nam tính hóa chúng, thuốc lá Marlboro từ nữ trở thành nam. “Marlboro Man” đầu tiên là hiện thân của những người đàn ông có nghề nghiệp dũng cảm: phóng viên chiến trường, thuyền trưởng, công nhân và cao bồi huyền thoại. Cowboy trở thành trang bìa của thương hiệu.

cowboy man Marlboro

Ở Mỹ, Marlboro là nhãn hiệu thuốc lá số một. Năm 2009, thị phần của Marlboro là 42%, lớn hơn hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất cộng lại. Marlboro đã phải đổi thương hiệu cho các sản phẩm được tiếp thị thành “Lights” hoặc “Mild” vì điều đó tạo ấn tượng rằng thuốc lá của họ an toàn. Marlboro là nhà tài trợ lớn cho giải đua xe mô tô từ năm 1972.

2. Các loại thuốc lá Marlboro trên thị trường

Năm 2008, PMI áp dụng cấu trúc thương hiệu mới với ba đặc điểm xác định cho Marlboro: Flavor, Gold và Fresh, bao gồm các loại phổ biến nhất: Marlboro Red, Marlboro Gold và Marlboro Fresh. Marlboro Flavor nổi bật nhờ hương vị phong phú và Marlboro Gold nhấn mạnh vào việc khám phá những khía cạnh mới trong việc hút thuốc.

Cấu trúc mới được thiết kế để đáp ứng các sở thích khác nhau của người tiêu dùng trưởng thành, trong khi cả 3 yếu tố đều có chung đặc điểm và hứa hẹn về sự tin cậy của Marlboro.

 • Flavor là các sản phẩm thuộc phân nhánh thuốc lá Marlboro đỏ truyền thống
 • Gold là dòng sản phẩm có hương vị ‘mượt mà hơn’ (các sản phẩm từng được dán nhãn bằng từ lights)
 • Fresh là dòng sản phẩm thuốc lá bạc hà và thuốc lá công nghệ viên nang mới, trong đó hương vị của thuốc lá tiêu chuẩn có thể được thay đổi thành tinh dầu bạc hà bằng cách nhấn viên nang.

Để minh họa kiến ​​trúc thương hiệu mới, những hình ảnh sau đây được lấy từ Báo cáo thường niên năm 2009 của Philip Morris International.

2.1. Marlboro Red “Flavor”

Marlboro luôn mời gọi những người trưởng thành hút thuốc với slogan “Come to where the flavor is”. Không có thương hiệu nào được cả thế giới biết đến vì mang lại hương vị như Marlboro.

Theo kiến ​​trúc Marlboro mới, lời mời gọi này hiện đã được mở rộng trong dòng sản phẩm Red để mang đến trải nghiệm hút thuốc đầy hương vị. Về mặt này, việc mở rộng dòng sản phẩm thành công nhất là các sản phẩm Marlboro Filter và Flavor Plus có tính cải tiến cao, thường được bán với giá cao hơn so với các sản phẩm cốt lõi, được tung ra tại 18 thị trường trong năm 2009 và hiện có sẵn ở 38 thị trường.

Marlboro Red có ở dạng gói dạng trượt cải tiến, thương hiệu này có bộ lọc hương vị đa vùng mang đến hương vị độc đáo, thơm ngon với lượng tar và nicotin thấp. Đáng chú ý là ở Kuwait, Marlboro Filter Plus, có giá cao hơn 20% so với Red, đã tăng lên 2,3% thị phần trong năm 2009.

 • Marlboro Flavor Plus: Một loại thuốc lá cải tiến với bộ lọc hương vị đa vùng độc đáo mang đến hương vị cân bằng hơn kết hợp với hương vị Marlboro chính hãng.

Giới thệu Marlboro Red Flavor

2.2. Marlboro Gold “Contemporary Style”

Marlboro Gold “Phong cách đương đại” là một dòng sản phẩm có kích thước và hương vị khác nhau, với hương vị tiến bộ, tinh tế, nổi bật với kiểu dáng phong cách và trang nhã. Dòng sản phẩm này cho thấy sự lãnh đạo toàn cầu của thương hiệu Marlboro, nếu Marlboro Gold là một thương hiệu độc lập thì nó sẽ là thương hiệu thuốc lá quốc tế lớn thứ hai thế giới, sau Marlboro Red.

 • Marlboro Gold Smooth: là sản phẩm với kích thước king-size tiêu chuẩn. Hoạt động tốt ở tất cả sáu thị trường của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), nơi nó được ra mắt vào tháng 6 năm 2009, nó nhanh chóng đạt được 0,9% thị phần tại Kuwait vào cuối năm đó.
 • Marlboro Gold Advance: một sản phẩm cỡ king-size tiêu chuẩn thuộc phân khúc cao cấp về hương vị, được ra mắt tại Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Pháp, Đức, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha và Thụy Điển vào năm 2009
 • Marlboro Gold Edge: thuốc lá cỡ king-size super slims, là phiên bản điếu nhỏ đầu tiên của Marlboro, và vào năm 2009, đã có mặt ở tám thị trường.
 • Marlboro Gold Touch: sản phẩm thành công nhất trong dòng sản phẩm Marlboro Gold, mỏng hơn một chút và được đựng trong hộp được thiết kế nhỏ gọn hơn.
 • Marlboro Gold Original: gói chuyển đổi từ gói ban đầu, đã có sẵn ở 34 thị trường.

Giới thiệu Marlboro Gold

2.3. Marlboro Fresh “Refreshing Taste Sensations”

Sử dụng các công nghệ tiên tiến cao, từ sợi lọc tinh dầu bạc hà đến viên nang tinh dầu bạc hà, dòng sản phẩm Marlboro Fresh mang đến hương vị sảng khoái hoàn hảo cho vị giác.

 • Marlboro Ice Fresh và Silver Mint: có sợi lọc được phủ tinh dầu bạc hà
 • Marlboro Black Menthol: là sản phẩm thành công nhất của dòng sản phẩm Marlboro Fresh, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản. Với hương vị bạc hà mát lạnh, đậm đà, mạnh mẽ, mang lại cảm giác hút đặc biệt.
 • Marlboro Black Freeze: dòng sản phẩm giúp marlboro khẳng định mình là thương hiệu tinh dầu bạc hà sáng tạo nhất.

Giới thiệu Marlboro Fresh

3. Hương vị khác nhau giữa các loại thuốc lá Marlboro

Marlboro là nhãn hiệu thuốc lá bán chạy nhất thế giới. Marlboro Flavor, đại diện cho chất lượng và chuyên môn về thuốc lá, dẫn đầu trong việc mang đến cho người hút thuốc sự hài lòng về hương vị thuốc lá thú vị nhất.

3.1. Marlboro Mediums

Thuốc lá Marlboro Medium được tạo ra để tạo thành điểm trung gian giữa Marlboro Red và Marlboro Gold. Nó có cùng hỗn hợp thuốc lá Marlboro đặc trưng nhưng ít Tar và nicotine hơn một chút so với Red.

Marlboro Mediums được bán trên thị trường dưới dạng gói màu trắng với huy hiệu Marlboro màu đỏ nhỏ hơn so với Red.

3.2. Marlboro Menthol

Trong số các loại thuốc lá Marlboro, phiên bản đặc biệt này có hương vị bạc hà đậm đà. Ngoài ra còn có phiên bản đầy đủ hương vị và phiên bản hương vị nhẹ hơn, tùy theo sở thích của người tiêu dùng. Biến thể này có bao bì tương tự như Red, chỉ có màu xanh lá cây.

3.3. Marlboro Gold

Marlboro Gold có hỗn hợp thuốc lá giống như Marlboro Red nhưng có ít nồng độ tar và nicotin hơn. Phiên bản nhẹ hơn được tạo ra với xu hướng hướng tới lối sống lành mạnh ngày càng phổ biến. Loại này ban đầu được gọi là Marlboro Light nhưng với phán quyết của tòa án Hoa Kỳ năm 2006, biến thể này hiện được gọi là Marlboro Gold.

3.4. Marlboro Silver

Trong số tất cả các loại thuốc lá Marlboro, phiên bản này có lượng tar và nicotin ít nhất. Để nhượng bộ trước những lo ngại về sức khỏe đang gia tăng, Marlboro đã phát triển thương hiệu Ultra Light. Cũng giống như thuốc lá Gold, nó có hỗn hợp thuốc lá giống như Marlboro Red có hương vị đầy đủ nhưng thậm chí còn ít tar và nicotin hơn.

3.5. Marlboro Smooth

Marlboro cũng tiếp thị nhãn hiệu thuốc lá nicotine thứ hai với sự pha trộn hương vị khác. Chúng được bán trên thị trường dưới dạng gói có huy hiệu Marlboro màu xanh lam. Thuốc lá cỡ lớn Full Flavor đang có mặt trên thị trường.

3.6. Marlboro Filter Plus

Một phiên bản gần đây, được gọi là Marlboro Filter Plus, đã trở nên rất phổ biến do sự kết hợp thành công giữa hương vị ban đầu với bộ lọc mới, hiệu quả hơn. Để quảng cáo phiên bản này, nhà sản xuất đã tạo ra một bao bì cụ thể, dễ dàng phân biệt thông qua lỗ mở lớn ở phía trước. Phiên bản này đặc biệt phổ biến ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

3.7. Marlboro Touch

Marlboro Gold Touch và Marlboro Gold Fine Touch, một dòng thuốc lá Marlboro mỏng cải tiến với các đặc tính sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhiều sở thích của người tiêu dùng trưởng thành. Những người đã thử chúng đều khen ngợi sự cân bằng tuyệt vời giữa tar và sự êm ái cũng như độ ẩm hoàn hảo của loại thuốc lá này vẫn giống với thuốc lá Red nguyên bản.

3.8. Marlboro Gold Edge Slims

Marlboro Gold Edge Slims được phát triển vì mọi người lo ngại về các vấn đề sức khỏe, nó thậm chí còn chứa ít tar và nicotin hơn Marlboro Gold.

3.9. Marlboro Advance

Ra mắt tại Malaysia. Thuốc lá Marlboro đầu tiên có Recessed Filter mang lại hương vị êm dịu và hài lòng, được đóng gói trong hộp giấy bạc màu xanh rực rỡ.

3.10. Marlboro W-Burst

Ra mắt tại Nhật Bản. Thuốc lá đầu tiên trên thế giới có hai viên nang, bộ lọc mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong cảm giác vị giác mát lạnh cao

3.11. Marlboro Kretek Mint

Ra mắt ở Mexico. Hỗn hợp thuốc lá Marlboro đầu tiên kết hợp giữa đặc tính điển hình của đinh hương Indonesia với tinh dầu bạc hà để mang lại hương vị độc đáo cảm giác vị giác sảng khoái.

3.12. Marlboro Premium Black

Ra mắt tại các nước thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh. Marlboro Premium Black có niêm phong tự động tiện lợi để bảo quản độ tươi của sản phẩm.

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ