ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc Lá Camel Non Filters ( Không Đầu Lọc )

  • Xuất xứ: Đức
  • Hương vị: Mộc
  • Tar: 10mg
  • Nicotine: 0,8mg
Đặt hàng qua:

Thuốc Lá Camel Non Filters ( Không Đầu Lọc )

Giới thiệu về Camel

Camel (Lạc Đà) là loại thuốc lá Cổ Điển từ xưa,được giới thiệu vào năm 1913 là nhãn hiệu nổi tiếng lâu đời được sản xuất bởi Công ty thuốc lá R.J.Reynold và Japan Tobacco. Nơi đặt ra một tiêu chuẩn về chất lượng và khẩu vị. Chúng được làm từ hỗn hợp thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ và thuốc lá Virginia bao gồm các thành phần cụ thể khác và bổ sung mùi thơm, mang lại cho mọi người một hương vị tuyệt vời.

z4253370574067 64064c702fb248ee991bba226dadf454

Đặc điểm của Thuốc Lá Camel Non Filters ( Không Đầu Lọc )

Thuốc lá Camel Non Filters có nồng độ nicotine là 0.8mg và có sử dụng đầu lọc, khói dày, rất đằm và dễ gây say thuốc cho người mới hút. Thuốc Lạc Đà là phổ biến cho mùi quyến rũ của sản phẩm và được ưa thích bởi thành phần độc đáo của nó. Thuốc lá Camel dẫn đường đến thành công và có tính năng của một điếu thuốc cổ điển mà bạn từng hút.

Là loại thuốc lá với nồng độ được cho là nặng nhất trong các loại thuốc lá điếu. Hầu hết các sản phẩm thuốc lá Camel hiện nay là sự pha trộn giữa các lá thuốc tại Thổ Nhĩ Kỳ, Virginia. Chính sự kết hợp này tạo nên hương vị hết sức đặc trưng cho Camel mà không thể lẫn lộn với các loại thuốc lá khác. Thuốc lá Lạc đà bao mềm và ko đầu lộc về chất lượng thì khỏi bàn chỉ có chất như nước cất.

Thuốc Lá Camel Non Filters ( Không Đầu Lọc )

Ngoại Hình Camel

Là một loại thuốc lá ngoại với kiểu dáng cổ điển,được thiết kế với hình dáng gói giấy,nhỏ,đầu xé. Vì thiết kế kiểu cũ nên rất là bất tiện khi hút,và khó để túi áo,quần,dễ bị móp và gãy thuốc.Không đầu lọc đồng nghĩa với bạn phải hút bằng tẩu nhựa hoặc hút trực tiếp luôn,rất là bất tiện nhưng bù lại nó ngon vô cùng .

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Zalo: 0702 170 779

Hotline: 0937 031 774

Website: https://thuoclangoaicaocap.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lá Camel Non Filters ( Không Đầu Lọc )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ