ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Davidoff Gold ( Điếu Thuốc To )

  • Xuất xứ: Đức
  • Hương vị: Mộc
  • Ni: 0,6mg
  • Tar: 7mg
Đặt hàng qua:

Thuốc lá Davidoff Gold ( Điếu Thuốc To )

Thông tin sản phẩm

  •  Xuất sứ: Đức
  •  Đóng gói: 20 điếu/gói, 10 gói/cây, điếu to màu trắng
  •  Nồng độ: Nicotine 0.6mg
  •  Tar: 7mg.
  •  Thuốc đằm êm, là dòng thuốc lá sang trọng và đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ.
  •  Điếu màu trắng, hương vị classic, không phải thuốc lá thơm.

Thương hiệu Davidoff

Davidoff là một thương hiệu thuốc lá được thành lập gần 100 năm trước ở Thụy Sĩ. Tại thời điểm nó được sở hữu bởi Imperial Tobacco được phổ biến trên toàn thế giới cho hương vị cao cấp uy tín và phong cách. Dòng Davidoff Gold này có 2 loại là điếu lớn và điếu nhỏ slims.

4199b6100890cdce9481

Thuốc lá Davidoff được coi là ưu tú giữa các thương hiệu thuốc lá pha trộn và được cho là một kiệt tác của hương vị. Khởi đầu độc đáo và kết thúc sáng tạo mang thương hiệu Davidoff đến với sở thích của người hút thuốc. Chắc chắn hầu như tất cả các nhà sản xuất thuốc lá và người hút thuốc đều không biết rằng điều khiến họ mua thuốc lá Davidoff đơn giản chỉ vì nó là loại thuốc lá tiêu chuẩn tốt nhất. Các loại thuốc lá Davidoff không chỉ đồng nghĩa với sự thanh lịch mà còn tượng trưng cho sự sang trọng.

Thuoc la Davidoff Gold min

Với khẩu hiệu nổi tiếng như Davidoff “cuộc sống tốt đẹp”  nó có những khoảnh khắc đáng chú ý của sự phấn khích và niềm vui là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp. Các nhãn hiệu thuốc lá trực tuyến Davidoff đơn giản là hình ảnh thu nhỏ của Unity trên toàn thế giới cùng với thực tế là thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm thuốc lá như thuốc lá  xì gà ngoài thuốc lá ống.

Khi bạn mua thuốc lá Davidoff nó mang lại giá trị cho tiền của bạn vì chiều dài thuốc lá đặc biệt của nó ước tính là 93mm. Điều này cung cấp cho người hút thuốc tiềm năng thêm lợi ích để tối đa hóa hương vị tinh tế hơn nữa do chiều dài đặc biệt của nó và thành phần của một loại thuốc lá cao cấp.

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Zalo: 0702 170 779

Hotline: 0937 031 774

Website: https://thuoclangoaicaocap.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Davidoff Gold ( Điếu Thuốc To )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ