ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg (Duty Fee Vn) (Hàng Chuẩn +Date Mới)

  • Xuất xứ: Duty Fee Vn
  • Tar :0.1mg
  • Nicotin: 0.1 mg
  • Carbon- monoxide : 0.1 mg
  • Hương Vị: Mộc Nhẹ
Đặt hàng qua:

Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg

Thuốc lá Dunhill được toàn thế giới coi là thương hiệu cao cấp hàng đầu. Sản phẩm Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg được tạo ra đặc biệt dành cho những người hút thuốc, những người đánh giá cao một điếu thuốc được thiết kế đặc biệt, được chế tạo tinh xảo. Được làm bằng hỗn hợp thuốc lá chất lượng cao.

Một sự pha trộn độc đáo của những lá thuốc được chọn lọc tinh tế có đặc trưng là sự êm dịu. Đi kèm với đầu lọc cho trải nghiệm hút thuốc mượt mà. Tính năng đóng dấu RELOC cho độ tươi kéo dài.

135845522_405663184098008_5887982775774488858_n

Giới thiệu về thương hiệu thuốc lá Dunhill

Dunhill là thương hiệu thuốc lá sang trọng của Anh Quốc, được sản xuất bởi DunhillBritish American Tobacco. Tên thương hiệu Dunhill là để tưởng nhớ nhà phát minh, doanh nhân và nhà phát minh thuốc lá người Anh Alfred Dunhill. Tại Vương quốc Anh, Dunhill được đăng ký và sản xuất tại Westminster, Thành phố Westminster, Luân Đôn.

Dunhill được thành lập tại Luân Đôn vào ngày 10 tháng 3 năm 1907 khi nhà phát minh và nhà sản xuất thuốc lá Alfred Dunhill mở một cửa hàng bán thuốc lá nhỏ trên Phố Duke trong khu vực St James. Ông ấy cung cấp các hỗn hợp thuốc lá phù hợp với từng khách hàng. Dunhill được giới thiệu vào năm 1908 và được gọi là Absorbal.

Nó được thiết kế để chống lại bất kỳ nguy cơ sức khỏe nào được nhận thấy và có đầu tiên trên thế giới – đầu lọc bằng len bông. Khẩu hiệu của nó là “Thuốc lá hợp vệ sinh”. Thuốc lá Dunhill có giấy đảm bảo hoàng gia từ năm 1927 cho đến năm 1995.

Năm 1939, thương hiệu được giới thiệu tại Hoa Kỳ bởi Philip Morris USA , người đã thuê quyền tiếp thị cho Hoa Kỳ và vào năm 1962, “Dunhill International” được giới thiệu.

Thuốc lá Dunhill thường có giá cao hơn mức trung bình đối với thuốc lá ở khu vực nơi chúng được bán, do sử dụng thuốc lá chất lượng cao hơn. [7]

Dunhill (không có “International”) là phiên bản đắt tiền hơn do BAT sản xuất và được bán tại các thị trường châu Âu (bao gồm cả Nga), châu Á-Thái Bình Dương, Nam Phi và Canada.

Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg

Có hai mươi điếu thuốc trong một gói, được bọc trong một bọc nhựa có nhãn dính, giống như các gói Marlboro hoặc Master Blend. Đầu lọc của thuốc lá dòng Fine Cut vẫn có màu trắng “tinh hoa”. Thiết kế của những điếu thuốc bao gồm họa tiết “bàn cờ” màu bạc, lặp lại họa tiết của bao bì, tên hãng, bên dưới dải băng đen ghi tên dòng. Cấp độ cho biết màu sắc của dải băng.

Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg

Bộ lọc của thuốc lá là bộ lọc đôi – hầu hết là sợi axetat, và phần nhỏ hơn của sợi axetat có các vụn cacbon. Đầu lọc của một điếu Dunhill Fine Cut, được giới hạn bên ngoài chỉ bởi dải băng ghi tên series, dưới dải băng có vành là “đầu lọc thuốc lá”.

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

THUOCLANGOAI – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Zalo: 0702 170 779

Hotline: 0937 031 774

Website: https://thuoclangoaicaocap.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lá Dunhill Fine Cut 1mg (Duty Fee Vn) (Hàng Chuẩn +Date Mới)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ