ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Hoa sen đôi kim cương – 荷花 -Hehua (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

2.100k /1 cây (điếu nhỡ)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 10mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 10mg
Vị kim cương (hoa sen đôi nhánh giữa)

Đặt hàng qua:

Thuốc lá Hoa sen đôi kim cương – 荷花 -Hehua (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

2.100k /1 cây (điếu nhỡ)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 10mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 10mg
Vị kim cương (hoa sen đôi nhánh giữa)

Giới thiệu Thuốc lá Hoa sen đôi kim cương

Hoa sen hai nhánh giữa mềm mại thanh nhã, có mùi thơm nhàn nhạt, xung quanh có khói nhàn nhạt, nhẹ nhàng mà tao nhã, không có gì đặc biệt khó chịu. Khói phù hợp với đặc tính của hoa sen, có mùi thơm nhẹ nhàng sảng khoái, vị ngọt dễ chịu, ít gây khó chịu do khói, nhìn chung hương vị của đôi nhánh giữa của hoa sen không tệ, có mùi thơm. của dòng sen khi hút thuốc Hộp đựng thuốc lá cũng có một sợi hương liệu, nhưng giá cả hơi đắt, nhưng thỉnh thoảng điều chỉnh nó cũng không sao.
Thông số kim cương (Hoa sen hai nhánh giữa)
Hoa sen vừa kép có thiết kế độc đáo, vừa có đường khử cháy vừa tăng hương thơm, đồng thời sử dụng thanh lọc chức năng kháng lực hút cực thấp, khả năng kháng lực hút ở mức hàng đầu trong số các sản phẩm cùng loại. Dây lõi xanh có chức năng tăng cường hơn nữa hương vị khói và độ mịn. Sau đây là các thông số cơ bản của kim cương (hoa sen đôi ở giữa): chiều dài điếu thuốc: 89mm, hàm lượng hắc ín: 10mg, hàm lượng nicotine trong khói: 1.0mg, hàm lượng khói carbon monoxide: 10mg.

z5042009508198 c2ecd9dfc04063cfd8adddbd521a9511 min

Khi khách hàng mua hàng bên thuoclangoai, khách hàng sẽ được gì?

Hàng đảm bảo 100% CHÍNH HÃNG. Không lo hàng giả, hàng đểu, hàng loại 2. Nên khách hàng yên tâm về vấn đề thật giả. Hàng ẩm, mốc, kém chất lượng…. Điều đó khó tránh sẽ xảy ra, có xảy ra vấn đề chất kém thì khá là bình thường…vì trong quá trình vận chuyển thuốc lá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường ẩm mốc hay cận date do thời gian bị giam hàng đi lâu. Khách hàng không biết thuốc như thế nào, xuất xứ hay nồng độ… khách hàng có thể trao đổi qua hotline, zalo để được tư vấn và hỗ trợ.

thuoclangoaicaocap chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Hoa sen đôi kim cương – 荷花 -Hehua (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ