ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Liqun Xizi Sunshine Slim – 利群 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.600k /1 cây ( điếu bé – Slim)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 5mg – Nicotin 0.5mg – Carbon : 5mg

Đặt hàng qua:

Thuốc lá Liqun Xizi Sunshine Slim – 利群 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.600k /1 cây ( điếu bé – Slim)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 5mg – Nicotin 0.5mg – Carbon : 5mg

Rượu là một thương hiệu cũ của Nhà máy Thuốc lá Hàng Châu, được thành lập vào năm 1960. Năm 1995, để thích ứng với nhu cầu thị trường, thương hiệu cũ đã được đổi mới và phong cách “dịu dàng và thanh lịch” đã được người tiêu dùng công nhận. Với việc mở rộng sản phẩm của Liqun, mở rộng thị trường và tích lũy tài sản thương hiệu, nhận thức và danh tiếng về thương hiệu của Liqun tiếp tục tăng lên. Biên tập viên sau đây khuyên dùng 2 điếu thuốc lá Liqun “Sunshine” dễ hút.

Tầm nhìn của Liqun Xizi

Loại thuốc lá này chỉ có ở các cửa hàng thuốc lá lớn ở Thượng Hải, mùi vị thơm ngon, mùi thơm giống Hard Sunshine, lần đầu tiên tôi mua vì bao bì khá nhỏ, mới, thỉnh thoảng hút sẽ ngon hơn. Giá bán lẻ là 31 tệ/gói nhưng giá cao, nếu đổi sang gói lớn thì sẽ ngang bằng với loại mềm, bao bì rất tươi, nổi bật mùi vị, vị ngon, bốc khói tốt. Tuy là 5mg nhưng sau khi rửa lại có nồng độ 8mg. Đây là một ưu điểm. Mùi thơm sang trọng, khói tốt. Êm dịu và kéo dài, làn khói tinh tế và dư vị rất sảng khoái, dễ chịu.

z5042006693523 e35b0eb4c1cad5036a6cfba6ba468a02 min

Khi khách hàng mua hàng bên thuoclangoai, khách hàng sẽ được gì?

Hàng đảm bảo 100% CHÍNH HÃNG. Không lo hàng giả, hàng đểu, hàng loại 2. Nên khách hàng yên tâm về vấn đề thật giả. Hàng ẩm, mốc, kém chất lượng…. Điều đó khó tránh sẽ xảy ra, có xảy ra vấn đề chất kém thì khá là bình thường…vì trong quá trình vận chuyển thuốc lá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường ẩm mốc hay cận date do thời gian bị giam hàng đi lâu. Khách hàng không biết thuốc như thế nào, xuất xứ hay nồng độ… khách hàng có thể trao đổi qua hotline, zalo để được tư vấn và hỗ trợ.

thuoclangoaicaocap chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Liqun Xizi Sunshine Slim – 利群 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ