ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc Lá Marlboro Gold PRO PRESH (Cây Vuông – Hàng Chuẩn)

 • Xuất xứ: Thụy Sĩ ( Chuẩn Sách Tay )
 • Nicotine : 0.5mg
 • Tar : 6.0mg
 • Hương Vị : Mộc ( Truyền thống )
Đặt hàng qua:

Thuốc Lá Marlboro Gold PRO PRESH ( Cây Vuông ) ( Hàng Chuẩn )

Đặc điểm của Marlboro Gold PRO PRESH

Marlboro Gold có 2 loại Marlboro Gold cây dài và Marlboro Gold cây vuông. Thường cây vuông sẽ ngon hơn và mắc hơn so với cây dài. Marlboro trên thị trường có rất nhiều loại nhưng được chia làm 3 loại cơ bản:

 •  Marlboro vị truyền thống: Marlboro Gold, Marlboro Red, Marlboro Premium Black …
 •  Marlboro có vị ̣̣, viên bấm: Marlboro Double Burst, Marlboro Ice Blast, Marlboro White Menthol….
 •  Marlboro điện tử- Marlboro IQOS

Thông tin về sản phẩm

 •  Tên sản phẩm: Marlboro Gold Pro Presh
 •  Số lượng: 1 gói/20 điếu (1 cây/10 gói)
 •  Đóng gói: Hộp giấy
 •  Hương vị: Nhẹ, Mộc
 •  Thời gian hút: 5-10 phút
 •  Xuất xứ: Thụy Sĩ

62e05af91bc2de9c87d3

Mar Marlboro Gold Pro Presh – Một trong những dòng được khách ưa chuộng nhất của Marlboro- Marlboro Gold luôn khiến người ta ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ bao với tông trắng làm chủ đạo cùng với chút vàng càng tăng thêm sự đẹp mắt, sang trọng vốn có.

Là loại thuốc lá xịn hương vị nguyên bản,với độ nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng với người hút,thuốc nhẹ và đầm. Khác với các vị thuốc pha bạc hà mát lạnh thì vị mộc cực kỳ “chuẩn” vị thuốc lá đem lại cảm giác mới lạ và độc đáo. Thuốc không quá gắt và đặc biệt không ám mùi quần áo, miệng hay tay khi hút.

Giới thiệu về thương hiệu Marlboro

Marlboro là một thương hiệu thuốc lá Mỹ, hiện được Philip Morris USA (một chi nhánh của Altria) sở hữu và sản xuất tại Hoa Kỳ và Philip Morris International (hiện tách biệt với Altria) sở hữu và sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ. Richmond, Virginia, là địa điểm của nhà máy sản xuất thuốc lá Marlboro lớn nhất. Marlboro là nhãn hiệu thuốc lá bán chạy nhất toàn cầu kể từ năm 1972. Tính đến năm 2017, Marlboro đã có 40% thị phần tại Hoa Kỳ, nhiều hơn 7 thương hiệu cạnh tranh tiếp theo cộng lại.

Thuốc Lá Marlboro Gold PRO PRESH ( Cây Vuông ) ( Hàng Chuẩn )

Lịch sử hình thành

Philip Morris đã mở một công ty con ở New York vào năm 1902 để bán nhiều nhãn hiệu thuốc lá của công ty. Nhãn hiệu “Marlboro” đã được đăng ký tại Hoa Kỳ vào năm 1908 mặc dù không có loại thuốc lá nào được bán dưới tên này cho đến năm 1923. Năm 1924, thương hiệu đã được đưa ra. Chúng lần đầu tiên được bán trên thị trường với tư cách là “thuốc lá xa xỉ của Mỹ” và chủ yếu được bán trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Vào khoảng những năm 1930, nó đã bắt đầu được quảng cáo là thuốc lá của phụ nữ, dựa trên khẩu hiệu “Nhẹ như tháng năm”. Tên được lấy từ một đường phố ,nơi đặt nhà máy của Philip Morris tại Anh.mTuy nhiên, từ năm 1885, một thương hiệu được gọi là “Marlborough” đã được bán trên thị trường như là một “loại thuốc lá phụ nữ yêu thích” của Philip Morris & Co.

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Zalo: 0702 170 779

Hotline: 0937 031 774

Website: https://thuoclangoaicaocap.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Lá Marlboro Gold PRO PRESH (Cây Vuông – Hàng Chuẩn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ