ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Yuxi Chuxin – 玉溪 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.200k /1 cây

Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc

Hàm Lượng : Tar : 11mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 11mg

Đặt hàng qua:

Thuốc lá Yuxi Chuxin – 玉溪 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.200k /1 cây
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 11mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 11mg
Thuốc lá Yuxi là thương hiệu thuốc lá do Tập đoàn Hongta sản xuất, được thành lập vào năm 1956, trải qua nhiều thăng trầm trong nhiều năm và phát triển từ một nhà máy sản xuất thuốc lá đốt bằng khói quy mô nhỏ trở thành một công ty thuốc lá hàng đầu thế giới.

Yuxi ban đầu tuân thủ hương vị sảng khoái của thuốc lá Yuxi truyền thống. Nó sử dụng lá thuốc lá Yunxi làm nguyên liệu chính và được sản xuất thông qua quá trình pha trộn và chế biến nghiêm ngặt. Nó làm nổi bật hương vị êm dịu nguyên bản của thuốc lá, kết hợp với vị ngọt của hương thơm trái cây và hương thơm trái cây. hương thơm tự nhiên và sảng khoái.

z5042007545875 16b79adb9b7d5e7fabea2dc45e43948e min

Khi khách hàng mua hàng bên thuoclangoai, khách hàng sẽ được gì?

Hàng đảm bảo 100% CHÍNH HÃNG. Không lo hàng giả, hàng đểu, hàng loại 2. Nên khách hàng yên tâm về vấn đề thật giả. Hàng ẩm, mốc, kém chất lượng…. Điều đó khó tránh sẽ xảy ra, có xảy ra vấn đề chất kém thì khá là bình thường…vì trong quá trình vận chuyển thuốc lá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường ẩm mốc hay cận date do thời gian bị giam hàng đi lâu. Khách hàng không biết thuốc như thế nào, xuất xứ hay nồng độ… khách hàng có thể trao đổi qua hotline, zalo để được tư vấn và hỗ trợ.

thuoclangoaicaocap chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Yuxi Chuxin – 玉溪 (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ