ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Thuốc lá Zhongzhi Furongwang Slim – 芙蓉王(硬中支) – Phù Dung Vương điếu nhỏ (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.600k /1 cây (điếu nhỏ)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 10mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 10mg

Đặt hàng qua:

Thuốc lá Zhongzhi Furongwang Slim – 芙蓉王(硬中支) – Phù Dung Vương điếu nhỏ (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)

1.600k /1 cây (điếu nhỏ)
Xuất xứ : Chuẩn Nội Địa Trung Quốc
Hàm Lượng : Tar : 10mg – Nicotin 1.0mg – Carbon : 10mg

Giới thiệu về Thuốc lá hộp cứng Furong Wang Zhongzhong

Nguyên liệu được chọn lọc bằng tay, thông qua các phương pháp thủ công như chọn, chải, chà và véo, chọn từng lá thuốc lá chất lượng cao từ Zimbabwe, cao nguyên Vân Nam-Quý Châu và các nước trong và ngoài nước khác , sản xuất khép kín, cán lụa lá nguyên chất. Thuốc lá Furong Wang Zhongzhong áp dụng công thức nguyên bản, theo đuổi chất lượng mùi thơm của lá thuốc lá, chọn chiết xuất tự nhiên để thêm gia vị, đồng thời sử dụng quy trình xử lý rượu tự nhiên và nhiệt độ thấp độc đáo để giảm chạm khắc nhân tạo, sao cho chiết xuất tự nhiên và thuốc lá Hương thơm của lá được tích hợp và duy trì Các đặc tính tự nhiên của thuốc lá chất lượng cao, với công thức nguyên bản của Changyan, thể hiện đầy đủ hương vị nguyên bản của thuốc lá.
Hương vị của thuốc lá hộp cứng vừa Furong Wang: sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức truyền thống và công nghệ hiện đại, tạo nên hương thơm thanh lịch và tròn trịa, làn khói tinh tế và đầy đặn, hương vị hút thuốc tinh khiết và hài hòa, dư vị sảng khoái và kéo dài, êm dịu và sảng khoái, dư vị sảng khoái và ngọt ngào, tạo nên hương thơm của dòng thuốc lá cao cấp nội địa.

z5042008987772 da0d24d9fa3f210cbbf6513c6f578b99 min

Khi khách hàng mua hàng bên thuoclangoai, khách hàng sẽ được gì?

Hàng đảm bảo 100% CHÍNH HÃNG. Không lo hàng giả, hàng đểu, hàng loại 2. Nên khách hàng yên tâm về vấn đề thật giả. Hàng ẩm, mốc, kém chất lượng…. Điều đó khó tránh sẽ xảy ra, có xảy ra vấn đề chất kém thì khá là bình thường…vì trong quá trình vận chuyển thuốc lá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường ẩm mốc hay cận date do thời gian bị giam hàng đi lâu. Khách hàng không biết thuốc như thế nào, xuất xứ hay nồng độ… khách hàng có thể trao đổi qua hotline, zalo để được tư vấn và hỗ trợ.

thuoclangoaicaocap chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc lá Zhongzhi Furongwang Slim – 芙蓉王(硬中支) – Phù Dung Vương điếu nhỏ (Chuẩn Nội Địa Trung Quốc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0937031774
Liên hệ