ưu đãi
tặng kèm

Đổi trả
dễ dàng

Chính sách
giao hàng

Vì sao những sự kiện Roadshow của Lý Phụng lại được yêu thích ?

Lý Phụng – nơi khơi nguồn những sự kiện Roadshow đầy ấn tượng

Tổ chức hình thức Roadshow nhằm mục đích gì ?

Trong những năm gần đây, Roadshow được nhiều nhãn hiệu lựa chọn để tiếp thị giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Trong marketing hiện đại Roadshow được ứng dụng rộng rãi bởi dễ thực hiện không quá tốn kém nhưng lại mang lại hiệu quả tích cực.

Tổ chức hoạt động Roadshow 11

Việc trình diễn thường được thực hiện khi doanh nghiệp tung ra thị trường sản phẩm mới hay khai trương cơ sở mới cần sự nhận diện của khách hàng. Hơn thế roadshow cũng thích hợp với những nhãn hiệu đang cần khuấy động sau một thời gian im ắng giúp tạo dấu ấn mạnh và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng. Hình thức này cũng rất tuyệt vời với những nhãn hiệu có đối tượng khách hàng trải rộng hay đang mong muốn tạo nhận thức về nhãn hiệu với đại chúng.

Giới thiệu về sự kiện Lý Phụng

Hiện nay, Lý Phụng được xem là công ty tổ chức sự kiện đáp ứng đầy đủ các hạng mục của chương trình sự kiện Roadshow ở nhiều tầm quy mô. Khách hàng có thể yên tâm bởi Lý Phụng sở hữu đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân sự PG và PB khả ái, thân thiện, gây được thiện cảm đồng thời rất chuyên môn và kinh nghiệm.

ly Phung Roadshow 1

 

Lý Phụng cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện với quy mô và chi phí khác nhau: Tổ chức các buổi chạy Roadshow bằng xe đạp, Roadshow đi bộ, Roadshow xe máy, Tổ chức Roadshow ô tô, Quảng cáo Luxury Roadshow, …

Tổ chức roadshow tại Hà Nội trọn gói, báo giá cạnh tranh

Cung cấp dịch vụ chạy road show chuyên nghiệp, uy tín

 

Với mỗi một sự kiện Roadshow, Lý Phụng sẽ mang một thông điệp khác nhau cho từng sản phẩm, dịch vụ nằng trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Lý Phụng sẽ xây dựng chủ đề và triển khai ý tưởng phù hợp với văn hóa mỗi doanh nghiệp đồng thời gây sự hứng thú và tích cực cho người xem.

Vì sao những sự kiện Roadshow của Lý Phụng lại được yêu thích ?

Lý Phụng cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa hiệu quả kinh doanh, luôn linh hoạt giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình thực hiện dự án.

Lý Phụng luôn chịu trách nhiệm đến cùng với công việc. Đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo sự thành công cho sự kiện, khả năng quản trị rủi ro cũng như giải quyết các tình huống luôn được đề cao.

Lý Phụng đảm bảo có nhiều gói chi phí phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Lý Phụng giúp khách hàng có được sự kiện độc đáo, gây ấn tượng với người tham dự.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé !

Mọi chi tiết liên hệ Congtylyphung:

Địa chỉ: 190A Ấp 3, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
ĐT: Mr. Bá Anh 0965 632 505 Ms. Quỳnh Thy 0965 650 972

Hotline/Zalo: Mr. Lý Phụng 0913 333 303
Email: [email protected]

BẬT MÍ Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BACKDROP TIỆC SINH NHẬT CÔNG TY ẤN TƯỢNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
0937031774
Liên hệ