Thuốc Lá Camel FILTERS + Camel Blue ( Gói Cứng )

750.000 

 • Giới thiệu về Camel
  Xuất xứ: Đức
  Hương vị: Cổ Điển


  Có 2 Loại Camel

  Camel Blue : Hút Đầm
  Tar: 0,8mg
  Nicotine: 0,6mg
  Camel FILTERS : Hút Đậm Vị
  Tar: 10mg
  Nicotine: 0,8mg
Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 đ

ưu đãi tặng kèm

Tặng kèm quà đặc biệt

Đổi trả dễ dàng

Hổ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày

Chính sách giao hàng

COD toàn quốc

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán khi nhận hàng

Thuốc Lá Camel FILTERS + Camel Blue ( Gói Cứng )

Giới thiệu về Camel

Camel (Lạc Đà) là loại thuốc lá Cổ Điển từ xưa,được giới thiệu vào năm 1913 là nhãn hiệu nổi tiếng lâu đời được sản xuất bởi Công ty thuốc lá R.J.Reynold và Japan Tobacco. Nơi đặt ra một tiêu chuẩn về chất lượng và khẩu vị. Chúng được làm từ hỗn hợp thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ và thuốc lá Virginia bao gồm các thành phần cụ thể khác và bổ sung mùi thơm, mang lại cho mọi người một hương vị tuyệt vời.

Đặc điểm của Thuốc Lá Camel FILTERS + Camel Blue ( Gói Cứng )

Thuốc lá Camel Blue có nồng độ nicotine là 0.6mg và có sử dụng đầu lọc, khói dày, rất đằm và dễ gây say thuốc cho người mới hút. Thuốc Lạc Đà là phổ biến cho mùi quyến rũ của sản phẩm và được ưa thích bởi thành phần độc đáo của nó. Thuốc lá Camel dẫn đường đến thành công và có tính năng của một điếu thuốc cổ điển mà bạn từng hút.

So với Camel Vàng thì loại này nhẹ hơn gần một nữa,nồng độ nhẹ rất dễ hút,phù hợp với người đô nhẹ.Lạc Đà Xanh là 1 trong 3 loại thuốc lá cổ xưa từ thời sau giải phóng. Cùng với Salem, PallMall. Nói về độ chất thì thôi rồi,vô cùng ngon và đắt đỏ,Ngon điếng người luôn các bạn ạ..

Hầu hết các sản phẩm thuốc lá Camel hiện nay là sự pha trộn giữa các lá thuốc tại Thổ Nhĩ Kỳ, Virginia. Chính sự kết hợp này tạo nên hương vị hết sức đặc trưng cho Camel mà không thể lẫn lộn với các loại thuốc lá khác. Thuốc lá Lạc đà bao mềm và ko đầu lộc về chất lượng thì khỏi bàn chỉ có chất như nước cất.

z3653079070579 8bc81128d3e0acf0373d3c3de625ca7f

Ngoại Hình Camel Blue

Bề ngoài cây thuốc lá màu xanh nước biển khá bắt mắt với hình ảnh con lạc đà 🐪 quên thuộc. Gói thuốc màu xanh với góc cạnh bo tròn, không vuông vức. Hiện tại có một số hàng giả được làm vuông vức luôn, nên quý khách hàng chú ý nhé. Gói thuốc gọn, dễ dàng bỏ túi. Điếu thuốc màu trắng có in hình con lạc đà 🐪, đầu lọc vàng truyền thống.

camel xanh

thuoclangoai chuyên cung cấp thuốc lá ngoại cao cấp & xì gà. Ngoài ra chúnh tôi còn có dịch vụ nhận xách tay thuốc lá ngoại quốc, xì gà, đồ hiệu từ các nước: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật, Singgapo, Đài Loan, Trung Quốc….  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách chi tiết nhé!

thuoclangoai – Chuyên Thuốc Lá Ngoại & Xì Già

Zalo: 0702 170 779

Hotline: 0937 031 774

Website: https://thuoclangoaicaocap.com/

Review Thuốc Lá Camel FILTERS + Camel Blue ( Gói Cứng )

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thuốc Lá Camel FILTERS + Camel Blue ( Gói Cứng )
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Shopping Cart
  kedma kedma